Hướng dẫn chi tiết cách chơi IQ Option theo màu nến

Hướng dẫn chi tiết cách chơi IQ Option theo màu nến
Hướng dẫn chi tiết cách chơi IQ Option theo màu nến

Có rất nhiều các phương pháp chơi quyền chọn nhị phân (Binary Option). Một bộ phận lớn xem quyền chọn là 1 trò chơi xanh/đỏ, với 2 sự lựa chọn hoặc là nến xanh hoặc là nến đỏ (i như cờ bạc với trò đỏ/đen). Và bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào lệnh theo màu của cây nến tại IQ Option.

Giao dịch Binary Option theo màu cây nến

Tại sao lại xuất hiện phương pháp chơi IQ Option theo màu nến?

Trên biểu đồ nền Nhật mà bạn thấy tại giao diện trading IQ Option. Có 3 loại màu nến mà bạn sẽ thấy: Nến xanh (giá mở cửa > giá đóng cửa), nến đỏ (giá mở cửa < giá đóng cửa) và nến không màu (giá mở cửa = giá đóng cửa).

Ba màu nến tại IQ Option

Về lý thuyết sẽ có 3 loại nến như vậy. Nhưng khi bạn chơi quyền chọn nhị phân tại IQ Option, giá mà cái đưa ra được làm tròn rất nhỏ (nhỏ hơn 10 lần giá tham chiếu tại các website uy tín khác). Ví dụ: như cặp tiền EUR/USD

Giá EUR/USD tại IQ Option được làm tròn đến 6 số sau dấu phẩy

Giá EUR/USD tại IQ Option


Nhưng giá EUR/USD tại website uy tín tradingview.com chỉ làm tròn 5 số sau dấu phẩy

Giá EUR/USD tại tradingview

Vì thế mà để xuất hiện 1 cây nến không màu (giá mở cửa = giá đóng cửa) tại IQ Option xác suất là rất thấp. 2 loại nến xanh và đỏ sẽ xuất hiện với mật đồ nhiều hơn.

Hướng dẫn cách vào lệnh theo màu nến tại IQ Option

Cách chơi IQ Option theo màu cây nến chủ yếu dựa hoàn toàn vào kỹ năng đợi lệnh và vào lệnh của bạn.

Ví dụ: Bạn chơi IQ Option, đánh theo màu cây nến 1 phút. Thì:

Đầu tiên: Chỉnh lại thời gian tạo nến trên giao diện IQ Option là 1 phút

Chỉnh giao diện nến 1 phút tại IQ Option

Thứ hai: Chọn khung thời gian kết thúc lệnh (thời gian hết hạn cho 1 lệnh) là trên 1 phút

Chọn khung thời gian hết hạn tại IQ Option

Thứ ba: Canh mở lệnh khi Purchase time ở mức 00:30. Hoặc current time ở gốc phải phía dưới tròn 00 giây. Chỉ cần thời điểm vào lệnh của bạn = thời gian bằng đầu 1 cây nến mới. Và thời gian tạo cây nến ấy = thời gian hết hạn của 1 lệnh.

Cách vào lệnh theo màu nến tại IQ Option

Ở trên là 1 ví dụ đơn giản cho cách chơi IQ Option theo màu nến 1 phút. Bạn có thể Demo nhanh để rèn luyện kỹ năng vào lệnh. Nhưng nếu bạn chơi tài khoản live, thì phải chơi ở những cây nến 5 phút trở lên.

Những ai nên chơi IQ Option theo màu cây nến?

Cách chơi này thuần về kỹ năng nhiều hơn là kỹ thuật, phân tích điểm, giá chuẩn để vào lệnh. Vì thế, bạn không cần phải biết quá nhiều các phương pháp phân tích kỹ thuật tại IQ Option. Bạn chỉ cần thống kê xác suất của màu nến mà thôi.

Đếm nến hoặc thống kê lịch sử nến, như 1 thói quen của giá và nến. Bạn chỉ cần nắm bắt những quy luật như vậy mà thôi. Ví dụ: Tại khung giờ sáng EUR/USD, biểu đồ nến 5 phút. Thói quen tạo nến của thị trường sẽ là: Cứ 3 cây nến xanh liên tiếp thì tạo 1 nến đỏ, hoặc 3 nến đỏ liên tiếp thì tạo 1 nến xanh.

Cách chơi IQ Option theo màu nến

Đây chỉ đơn giản là ví dụ thôi nhé. Bạn cần phải tự mình làm những phương pháp thống kê và tự rút ra quy luật. Tuy nhiên, đừng bao giờ mở những lệnh đánh ngắn. Lệnh 1 phút với 1 cây nến 1 phút rất dễ ảnh hưởng tâm lý của bạn. Đặc biệt là dễ bị nhà cái IQ Option tác động vào giá. Kinh nghiệm của nhiều cao thủ chơi Binary Option, hãy bắt đầu từ những cây nến 5 phút, thậm chí 15 – 30 phút. Thời gian bạn chờ đóng lệnh không phải là vấn đề, mà vấn đề là: win or lose.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Hướng dẫn chi tiết cách chơi IQ Option theo màu nến
4.6 trên 126 đánh giá

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here